Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 nhập khẩu Thailand

Trong các chuyến đi dã ngoại hay vận chuyển đồ đạc, nắp đậy luôn là một công cụ quan trọng. Vì thế, cửa hàng 4×4 nhân đây được ra mắt cho các bác về phụ kiện nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe bán tải. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn bao quát một vài điều đặc biệt về món món đồ chơi đặc sắc dưới đây.

Các dòng nắp thùng Xe bán tải:

Khi khảo sát các khách hàng từ công ty 4×4, ba loại nắp thùng được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) và nắp thùng KCS (cuộn).

Đặc điểm đặc biệt của nắp thùng ba tấm Xe bán tải không những làm giảm hỏng hóc đồ cá nhân bên trong thùng mà bạn bớt lo lắng hơn một khi bị bẩn hoặc là ngấm nước khi đi trong thời tiết xấu mất công sức làm sạch.

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 nhập khẩu Thái Lan

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Xe bán tải có có khả năng chịu lực và chịu được tải trọng tốt theo khách quan khi bị tác động vào tất cả là nhờ nguyên liệu làm ra.

Các bác có thể tự mình tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe bán tải khi không có nhu cầu sử dụng thường xuyên hoặc bạn cũng thử nghiệm trải rộng hoặc là làm giảm kích thước hai tấm trở lên, dù bằng biện pháp gì mà giúp ích nhất cho bạn.

Tư vấn gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Khóa an toàn kèm theo nắp thùng ba tấm Xe bán tải giúp ích cho hàng hóa được kiểm soát tốt hơn.

Là loại mẫu mã ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe bán tải được thêm vào có tác dụng làm  xế của dân chơi chuyên nghiệp bị ngấm nước khi thời tiết tệ, chắc chắn không thấm nước100% (có video test thực tế) đảm bảo fit phần thùng, các tài có thể tham khảo tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  thông qua tại trang web chính.

Người mua sẽ được thỏa sức đi chơi không hề lo lắng trong khâu đồ đạc hơn vậy tạo ra được cảm giác hầm hố, quyền lực hơn do sự kết hợp khung màu đen của nắp thùng ba tấm Xe bán tải tạo nên. Chúc các bác sắp có cuộc hành trình có nhiều hứa hẹn.

Tham khảo: nắp thùng gập xe bán tải

About luongkhang193283

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu chất tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …