Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thái Lan

Tiện thể ra mắt cùng các bác món đồ chơi không còn xa lạ nhưng khá quan trọng cho một vài dòng xế Ford Ranger, chính là nắp thùng ba tấm cho các dòng Ford Ranger. Dưới đây, cửa hàng 4×4 sẽ trao đổi với các bạn bao quát một vài điều đặc biệt về món phụ kiện đặc sắc ngay sau đây.

Những dòng sản phẩm nắp thùng Ford Ranger:

Trên thị trường có rất nhiều phụ kiện nắp thùng cho xe Ford Ranger, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và loại dùng tầm thấp.

Ba loại nêu trên, nắp thùng ba tấm Ford Ranger thuộc nắp tầm thấp Ford Ranger, có nhiều công dụng nổi trội trong bảo vệ mặt thùng của xế hộp, có tác dụng bảo vệ được hàng hóa ở phần cốp hơn vậy hạn chế hư hỏng do khí hậu ví dụ như mưa lớn gây nên nước tích tụ hay do bụi bám vào phần cốp xe của người sử dụng.

Chuyên cung cấp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thái Lan

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Phần lớn nhờ vào nguyên liệu làm ra mà nắp thùng ba tấm Ford Ranger duy trì sự dẻo dai, tránh va đập làm hư hại đến hàng hóa  trong cốp xế.

Các bác có thể tự vận động tự remove nắp thùng ba tấm Ford Ranger khi không sử dụng ở hiện tại hoặc bạn cũng có thể trải rộng và gấp lại hai hoặc ba, thông qua biện pháp gì mà hữu dụng nhất cho bạn.

Lưu ý khi độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Bạn cũng phần nào bớt lo lắng hơn khi trang bị bởi vì nắp thùng ba tấm Ford Ranger còn được trang bị thêm khóa cốp điện phần nào làm tăng tính an toàn trong bảo vệ vật dụng của các xế, các xế không còn ngần ngại do để vật dụng có giá trị trong thùng xe.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp không bị hoàn toàn vừa khít phần thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua trên Website.

Rất hữu dụng một khi thùng xe được lắp đặt thêm một phụ kiện không kém phần sang chảnh giúp ích cho các bác lại không bớt nét đặc biệt trong kiểu cách như.

Nguồn: nắp thùng ba tấm cho xe Ford Ranger

Công ty 4×4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger ở TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About luongkhang193283

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu chất tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …