Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu Thái Lan

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nắp thùng đối với phần thùng của xế càng tăng lên nhất là đối với bảo vệ đồ gia dụng, chính là dòng phụ kiện nắp cho thùng xế mà tôi muốn nói tới là nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor. Qua đây cùng chúng tôi tìm hiểu một vài điểm thú vị thuộc về mặt hàng này.

Nắp thùng xe Ranger Raptor gồm có những dòng sản phẩm nào?

Thực chất, các dòng chính thuộc phụ kiện nắp thùng Xe Ranger Raptor, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là loại dùng tầm thấp.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor là dạng nắp thùng thấp, thuộc nhiều công năng ưu việt trong bảo vệ mặt thùng của Xe Ranger Raptor, có tác dụng giảm bụi, thấm nước đồ đạc trong thùng xe hơn thế nữa làm giảm hư hỏng là do khí hậu ví dụ như mưa lớn gây ra ủ dột hay do bụi bám vào thùng Xe Ranger Raptor của bạn.

Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 giá rẻ tại 4x4

Tại sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Phân phối từ Thái Lan, làm ra qua nguyên liệu nhôm và nhựa cứng, tăng độ cứng cáp của nắp thùng (thông qua kiểm nghiệm thực tế).

Nắp thùng ba tấm cho Xe Ranger Raptor hữu ích bỏ ít thời gian trong khâu lắp ráp, không khó để tháo rời khi không sử dụng, có thể trải ra hoặc gập lại hai khúc trở lên theo ý của các tài.

Lock cốp điện thêm vào nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor giúp hàng hóa hạn chế rủi ro và an toàn.

Chuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu chính hãng Thái Lan

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor cải tiến giúp cho  chiếc Xe Ranger Raptor của bạn Phần nắp thùng Xe Ranger Raptor tăng khả năng tính năng ngăn nước thấm, kiểu dáng của sản phẩm đảm bảo fit với thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  được tải trên trên Website.

Và cuối cùng là bề mặt sắc đen mạnh mẽ phía ngoài làm tăng sự cool ngầu và  đậm nét chất cốp xe, có thể thấy nét quý phái cho các bác kèm theo nhiều tiện ích bên trong.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: mua nắp thùng 3 tấm giá rẻ

About luongkhang193283

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu chất tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …