Báo giá cửa hít tự động Ford Ranger cực chất tại Sài Gòn

Nhằm giảm thiểu phần nào vấn đề đóng mở cửa thì việc phát hành loại phụ kiện cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Ford Ranger đang được chú ý bởi các tiện ích của nó.

Do đâu nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là dòng phụ kiện yêu thích của người quý phái chắc chắn an toàn vừa người và xế,  không ảnh hưởng đến hình dạng của xế.

Nếu khi bình thường bạn phải dùng tới một lực đẩy vừa đủ để đóng cửa xe sao cho không bị hở hoặc ảnh hưởng nếu dùng lực mạnh tay như vậy đối với cửa hít tự động Ford Ranger này, mọi người chỉ cần dùng sức đẩy nhẹ thôi, tiếp theo đó chính là tiện ích thông dụng nhất của cửa chốt điện tự động mà chúng tôi muốn nói đến.

Việc độ cửa hít điện tự động có ưu thế về sự đảm bảo cho mình và gia đình trong các sự cố bất ngờ, dòng cảm biến được lắp thêm vào có tác dụng giảm thực trạng kẹt tay vào.

Không nhiều sản phẩm phụ đi kèm với cửa hít tự động giúp cho giai đoạn lắp ráp và các khâu thêm giản đơn, nhờ được lắp ghép theo quy trình giấu kín làm cho cửa hít tự động không cần phải đặt phía ngoài, làm tác động tới các phụ kiện khác của xế.

Bạn sẽ yên tâm hơn khi độ thêm cửa hít tự động và còn không mất đi sắc thái vẹn nguyên của xế.

Tạo sự dễ chịu khi dùng với âm sắc vừa phải, âm tiết được tạo ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn mà không bị ảnh hưởng.

Cửa hàng 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các xu hướng dành riêng cho Ford Ranger, các bác có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng, chỉ tốn ít bỏ ra quá nhiều chi phí lắp đặt dù vậy bạn có ngay lập tức một phụ kiện mới cool ngầu.

Nguồn : hít cửa chống va đập

Garage 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Ford Ranger ở Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About luongkhang193283

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu chất tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …