Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thailand

Hiện tại, nhu cầu lắp đặt nắp thùng dùng cho xe Nissan Navara càng tăng lên quan trọng nhất đối với bảo vệ đồ cá nhân, hàng hóa, một trong số dòng phụ kiện nắp thùng chúng tôi muốn đề cập tới là nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara. Bạn có mong đợi về món đồ chơi đặc sắc này? Hãy cùng bình luận dưới đây.

Nắp thùng xe Nissan Navara gồm những loại nào?

Theo ý kiến của các khách hàng từ cửa hàng 4×4, 3 dòng nắp Xe Nissan Navara đang được dùng ưu thế nhất là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm thứ ba là nắp thùng cuộn.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara thuộc nắp tầm thấp Xe Nissan Navara, có tính năng ưu việt trong bảo vệ mặt thùng của Xe Nissan Navara, vừa giúp cho giảm bụi, thấm nước đồ đạc ở phần cốp hơn vậy làm giảm bụi bẩn do thời tiết xấu ví dụ như mưa lớn làm cho nước tích tụ hay do gió làm bụi phần cốp xe của người sử dụng.

Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ ở 4x4

Tại sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe Nissan Navara

Phụ thuộc vào chất liệu làm ra mà nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara thuộc dạng độ cứng cáp, tránh va đập tác động đến vật dụng  trong cốp xế.

Có thể nói tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara không làm hư hao năng lực hay là thời gian, không cần phải tốn công phải nhất thiết lắp ghép chi tiết, các bác một mình tự làm không cần hỗ trợ.

Lời khuyên độ nắp thùng 3 tấm lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng ở 4x4

Ngoài ra, với công cụ lock cốp điện được đặt trong nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara khiến cho vật dụng cá nhân được bảo đảm như một chiếc két sắt của xế.

Được xem là loại vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara được thêm vào giúp cho  chiếc Xe Nissan Navara của các bác phụ kiên đảm bảo vừa vặn phần cốp, bạn có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara  được tải trên trên Website.

Hơn hết mặt ngoài sắc đen mạnh mẽ của nắp thùng tạo nên tính thể thao và  đậm nét chất cốp xe, có thể thấy nét quý phái bên ngoài vừa sự tiện dụng bên trong.

Tham khảo: giá nắp thùng xe Nissan Navara ba tấm

About luongkhang193283

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu chất tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …