Bắt Đèn led bar 6D chất lượng cho xe ô tô, xe off-road để trợ sáng khi đi ban đêm

Khi lái xe tại các kiểu thời tiết không thuận lợi như: sương mù, mưa, gió, bão, nắng,… thì việc đèn bị hư hỏng, đèn vô nước, ảnh hưởng hệ thống điện thì khá thường xuyên, tuy nhiên với Đèn led bar 6D thì không. Không những thế Đèn led bar 6D còn khá tiết kiệm điện, cho công suất cao, ánh sáng soi xa đến hàng trăm mét, thời gian sử dụng 50.000 giờ,…

Một số loại Đèn led bar 6D có thể giống y nhau về kiểu dáng bề ngoài ngoài nhưng lại có thể không giống nhau về lợi ích: có một vài đèn được sử dụng cho chiếu gần, có một vài đèn được xài cho soi xa, một số cho tia sáng tỏa còn số khác thì có ánh sáng hội tụ, có đèn thì có tia sáng xanh, có đèn có ánh sáng vàng, đèn thì có ánh sáng trắng.

Tấm ảnh đèn led bar 6D: Đèn led bar gắn đẹp và hài hòa cho xe bán tải, xe hơi

Đèn led bar 6D cũng khá dễ ráp với 2 quá trình chính là bắt cố định bằng ốc và đi dây điện, đèn có nhiều pát gắn nên lắp được nhiều vị trí khác nhau, có thể trên cản trước xe hoặc mui xe, sau khi bắt xong chúng ta sẽ tiến hành thử lại để kiểm tra. Để thuận lợi hơn thì các bạn nên đến cty 4×4, nhân viên của chúng tôi sẽ bắt Đèn led bar 6D thật cẩn thận và cân đối đẹp mắt cho ”xế yêu” của bạn.

Đèn led bar 6D: Kiểu đèn độ nổi bật và chất dành cho xe ô tô, xe bán tải ở TpHCM

Một trong số những nơi độ xe ô tô, xe off-road đáng tin tưởng và chất lượng ở tpHCM. Cty của chúng tôi luôn đề cao sự hài lòng của khách lên hàng đầu bởi vậy những nhân viên của chúng tôi luôn có kinh nghiệm năm trong nghề , lành nghề, sản phẩm được bán tại Cơ sở 4×4 đều là các sản phẩm nhập khẩu có chất lượng cao. Thêm vào đó chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình cung cấp bởi vậy các bạn hãy an tâm về chất lượng sản phẩm khi mua tại Cty của chúng tôi.

Để có giá chuẩn về Đèn led bar 6D và một vài dịch vụ khác của 4×4 các bạn vui lòng gọi liền số điện thoại O939 79 1959, địa chỉ 11 đường số 14, KDC T30 –T30, Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp.HCM.

Lấy từ: Đèn led bar 6D

Đoạn Video có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Địa chỉ cung cấp Đèn độ Ford Ranger độ cho xe ô tô uy tín, chất lượng tại Sài Gòn

Trong những kiểu đèn độ thì Đèn độ Ford Ranger vẫn được yêu chuộng nhiều …