Chuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thái Lan

Trong các cuộc đi dã ngoại hay khi tải thêm trang thiết bị, nắp thùng xe luôn luôn là một món đồ thiết yếu. Vì thế, 4×4 cho phép được ra mắt cho các bạn dòng sản phẩm cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Ford Ranger. Cùng 4×4 nêu lên một số điểm thú vị thuộc về dòng sản phẩm này.

Nắp thùng xe Ford Ranger gồm có những dòng sản phẩm nào?

Thực chất, có rất nhiều phụ kiện nắp thùng Ford Ranger, theo độ phổ biến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và còn lại là nắp thùng thấp.

Đặc điểm nổi trội của phụ kiện này là giúp làm giảm hỏng hóc hàng hóa trong thùng xe mà bạn bớt lo lắng hơn phần thùng xe bị bụi bám hay bị tích tụ bẩn trong mùa mưa mất công sức làm sạch.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thailand

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Với xuất xứ từ Thái Lan, làm ra qua nguyên liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, tối ưu trong sức chịu lực của sản phẩm (thông qua kiểm tra phụ kiện).

Bạn có thể tự vận động tự remove nắp thùng ba tấm Ford Ranger ở thời điểm không sử dụng chở đồ đạc hay là có thể trải rộng hoặc là thu lại hai tấm trở lên, dù bằng phương tiện hữu dụng nhất cho bạn.

Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng ở 4x4

Ngoài ưu thế trên, đi kèm thêm là khóa cốp điện được lắp đặt chung phía trong thùng ba tấm Ford Ranger khiến cho những thứ có giá trị cao được bảo vệ như một cái hộp có khóa của xế.

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được chau chuốt thêm làm cho  xế hộp của các bác Phần nắp thùng Ford Ranger tăng khả năng tính năng chống ngấm nước, kiểu dáng của sản phẩm hoàn toàn vừa vặn với thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  được tải trên Youtube.

Bạn sẽ được thỏa sức đi chơi không hề lo lắng trong vấn đề nắp thùng cũng như mang lại liên tưởng về sự hầm hố, mạnh mẽ thêm là vì sắc tối của nắp thùng ba tấm Ford Ranger tạo ra. Hy vong các bạn có được những chuyến đi có nhiều hứa hẹn.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng gấp xe Ford Ranger

About luongkhang193283

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu chất tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …