Chuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020

Hôm nay ra mắt với các bạn một dòng phụ kiện không cũ nhưng khá quan trọng hầu hết các dòng xe Isuzu Dmax Xe Isuzu Dmax, đó là nắp thùng ba tấm cho các dòng Xe Isuzu Dmax. Qua đây, cửa hàng 4×4 sẽ trình bày thêm cho các bạn về một vài điều đặc biệt thuộc về phụ kiện đặc sắc ngay sau đây.

Các loại nắp thùng Xe Isuzu Dmax:

Khi khảo sát các khách hàng từ cửa hàng 4×4, ba loại nắp Xe Isuzu Dmax đang được dùng phổ biến nhất là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) và nắp thùng dạng kéo.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax là loại nắp tầm thấp Xe Isuzu Dmax, có nhiều công dụng hàng đầu cải thiện cho cốp xe của xe Isuzu Dmax, không chỉ bảo vệ được hàng hóa trong thùng xe mà còn làm giảm hư hại nguyên nhân từ thời tiết xấu ví dụ như mưa lớn gây ra ủ dột hoặc là bụi bám vào thùng Xe Isuzu Dmax của bạn.

Chuyên phân phối nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Tại sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax có độ bền và chịu được tải trọng tốt đạt yêu cầu khi chịu lực tác động vào nhờ vào vật liệu sản xuất nên.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Isuzu Dmax hữu ích không tốn nhiều công sức trong khâu lắp ráp, tiện dụng để tháo rời khi không sử dụng, theo nhu cầu trải rộng hết thùng hay là gấp lại hai hoặc ba khúc theo ý của bạn.

Bạn cũng sẽ bớt lo lắng hơn khi trang bị là do nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax có hỗ trợ khóa cốp điện đảm bảo độ đáng tin cậy khi để hàng hóa của bạn, các bác bớt lo lắng hơn do để hàng hóa quan trọng trong thùng xe.

Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax 2020 tiện dụng ở 4x4

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được chau chuốt thêm giúp cho  xế của bạn bị ngấm nước khi mưa bão, chắc chắn kín nước100% (có video test thực tế) đảm bảo vừa vặn với thùng, các bác có thể tham khảo tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  trên Youtube.

Ngoài ra mặt ngoài sắc đen mạnh mẽ của nắp thùng làm tăng nét cá tính cũng như  sang trọng thêm cho phần thùng, có thể thấy nét quý phái bên ngoài kèm theo nhiều nét hữu dụng bên trong.

Nguồn bài viết ở đây: giá nắp thùng xe Isuzu Dmax 3 tấm

About luongkhang193283

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu chất tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …