Công dụng của spacer phuộc đối với xe hơi

cái tên monster gầm cao có từng làm các anh chị em yêu thích?
Những ngày mưa nước ngập nhưng gầm Xe Ford Ranger anh chị vẫn chưa đủ cao khiến xế cưng vẫn bị ngập?

Spacer phuộc gắn cho Dòng xe bán tải Ford Ranger sẽ là một giải pháp cực thoải mái và hiệu quả để anh chị em có thể nâng gầm Xe Ford Ranger của mình lên.

Cấu tạo của spacer phuộc

– Được thiết kế với hình tròn,dẹp với lỗ rỗng trong giữa để gắn vào phuộc đệm ôm khít, Tiếp theo đó thiết kế với 6 lỗ tròn xen kẽ nhau lớn và nhỏ để khi bắt ốc vào chiếc xe cực kì cứng cáp tạo nên độ an toàn cực lớn cho anh chị em yên tâm dùng.

– sử dụng hợp kim nhôm cùng các chất phụ gia khác để chế tạo thành spacer phuộc giúp tăng thể có khả năng lực cũng như là lên đời bền ở mức cao nhất.

– Spacer phuộc thường được đúc có độ dày khoảng 30mm. Tuy nhiên, ở các nước Âu Mỹ cũng có những loại spacer phuộc dày hơn khá rất nhiều để giúp tăng độ cao gầm hơn theo ý thích.

chức năng của spacer phuộc

Là bộ đệm được lắp đặt giữa phuộc và nửa trong của chiếc xe giúp nâng gầm xế cưng lên cao hơn 1 khoảng phụ thuộc vào độ cao của spacer phuộc, giúp xe trở nên cao to hơn, Với lên đời cao được gia tăng thêm sẽ là 1 điểm cực thuận lợi cho anh chị em có thể trông được những chướng ngại vật từ xa, cùng với đó là vẻ sang trọng và ngầu hơn nhiều.

Lợi ích của Spacer phuộc khi gắn cho Ford Ranger

– Giống những cái tên monster gầm xe sẽ được tăng thêm lên đời cao tạo nên một phong cách cực kì độc đáo.

– Nâng gầm xế cưng cao lên sẽ còn giúp a chị em an tâm hơn nhiều khi chạy qua những đoạn đường ngập do thủy triều + mưa nước sẽ không thể chạm đến sàn chiếc xe của anh chị em được.

– Tăng lên đời mạnh mẽ cũng như đẳng cấp, sang trọng của xe khi ngoại hình được thay đổi hầm hố hơn nhiều.

About luongkhang193283

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu chất tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …