Đèn led bar Kenzo đấu xe hơi Ford Ranger 2018 và những đặc điểm ưu việt của nó

Đèn xe chưa đủ độ sáng sẽ làm bạn gặp trở ngại trong việc lái xe ở những đoạn đường thiếu ánh sáng. Bởi thế đối với những dòng xe thường dùng đi du lịch như xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 thì Đèn led bar Kenzo là mẫu phụ kiện cần thiết.

Đèn led bar Kenzo là một trong những kiểu đèn độ xe oto Ford Ranger 2019 2018 tốt nhất hiện giờ, đèn được chế tạo từ chuỗi những đèn led ít tốn điện nhưng lại cho mức độ sáng cao có thể soi xa đến hàng trăm thước. Đèn led bar Kenzo có thiết kế đặc biệt giúp chống chịu tốt dưới những dạng thời tiết thất thường, đèn ít tỏa nhiệt và có tuổi thọ lên đến 50000 tiếng.

Đèn led bar Kenzo: Đèn led bar phá sương thay đẹp và đẹp cho xe 4 bánh, xe bán tải Ford Ranger tại Tp.Tp Hồ Chí Minh

Chỗ lắp ráp Đèn led bar Kenzo thường là ở nóc xe, nhưng cũng có một số người lắp ở phần cản trước xe. Những giai đoạn để gắn lắp Đèn led bar Kenzo: trước tiên bạn phải siết ốc để cố định đèn tại vị trí mong muốn tiếp theo chúng tôi sẽ đi điện cho đèn.. Cuối cùng kiểm tra lại xem đã đúng ý của khách chưa. Để cho việc gắn lắp được dễ dàng hơn và đèn được đấu đẹp mắt hơn quý khách hãy đến cty 4×4. Chúng tôi và các bạn nhân viên luôn hỗ trợ hết mình với mọi người, luôn gắn tỉ mỉ và cẩn thận.

Đèn led bar Kenzo: kiểu đèn có chất lượng tốt chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt

Cửa hàng 4×4 luôn là cơ sở độ Đèn led bar Kenzo đáng tin cậy được khá nhiều khách hàng tin dùng tại tpHCM. Là bởi những lý do sau: Cửa hàng 4×4 sở hữu các người thợ lành nghề, chuyên nghiệp; có công nghệ hiện đại tân tiến; với rất nhiều sản phẩm khác để lắp cho ”xế yêu” của bạn; các bạn nhân viên tư vấn tận tình, luôn sẵn sàng trao đổi các kinh nghiệm về đồ chơi xe với khách hàng; đặc biệt Đèn led bar Kenzo của shop chúng tôi đều được bảo hành toàn diện.

Vui lòng nhấc máy lên gọi ngay với 4×4 để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm. hot line: O9,39,79 19,59. Địa chỉ Số 11 đường 14, KDC T30, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Bài viết lấy từ: Led bar Kenzo

Đoạn phim ngắn một số mẫu đèn độ đẹp cho xe bán tải Ford Ranger:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Địa chỉ cung cấp Đèn độ Ford Ranger độ cho xe ô tô uy tín, chất lượng tại Sài Gòn

Trong những kiểu đèn độ thì Đèn độ Ford Ranger vẫn được yêu chuộng nhiều …