Đèn led bar sương mù có mức sáng cỡ nào và soi sáng được tầm bao xa khi ráp cho xe oto Ford Ranger 2019 2018?

Có rất nhiều mẫu đèn bắt xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 đang được bán ở thị trường hiện nay như: đèn có tia sáng gom, đèn gắn đầu xe, đèn chiếu xa, đèn cho ánh sáng trắng, đèn cho tia sáng vàng, đèn lắp mui, đèn cho tia sáng xanh, đèn hình tròn, đèn có ánh sáng loe, đèn soi gần, đèn dài, đèn vuông,… Trong đó, Đèn led bar sương mù đang được xài khá thông dụng.

Không chỉ chống chịu tốt dưới những thời tiết khắc nghiệt nhờ vào những thiết kế đặc biệt mà Đèn led bar sương mù còn khá ít tốn nhiên liệu, cho ánh sáng tốt và chiếu được xa vài trăm thước. Đèn led bar sương mù rất ít tỏa nhiệt và có thời gian sử dụng tốt tầm 50.000 tiếng. Đèn có thể cho tia sáng xanh, vàng, trắng tùy từng mẫu.

Đèn led bar sương mù: Chiếc xe bán tải, xe ô tô với đèn led bar phá sương hài hòa và ngầu

Đèn led bar sương mù cũng rất dễ gắn lắp có hai quy trình chính là bắt ốc và đi điện, đèn có khá nhiều chân lắp nên gắn lắp được khá nhiều vị trí trên xe, có thể ở chỗ cản trước xe hoặc nóc xe, sau khi lắp ráp xong chúng ta sẽ tiến hành thử lại lần nữa. Để cho thuận lợi hơn thì bạn nên đến cửa hàng 4×4 của chúng tôi, chúng tôi sẽ gắn lắp Đèn led bar sương mù thật tỉ mỉ và cân đối hài hòa cho xe của bạn.

Đèn led bar sương mù: Chiếc xe bán tải đẳng cấp và mạnh mẽ hơn khi lắp đèn led bar phá sương

Shop 4×4 của chúng tôi là nơi chuyên ráp Đèn led bar sương mù cho xe Ford Ranger 2019 tại HCM. Cty chúng tôi sở hữu những người thợ chuyên nghiệp, có các công nghệ hiện đại tân tiến. Công ty 4×4 của chúng tôi còn sở hữu cực nhiều các sản phẩm độ cho xe Ford Ranger 2019. Ngoài ra các sản phẩm đồ chơi của cty 4×4 còn được bảo hành chính vì vậy các bạn có thể yên tâm về Đèn led bar sương mù của cửa hàng 4×4.

Nếu bạn đã chọn lựa được mẫu Đèn led bar sương mù cho xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 của mình rồi thì vui lòng nhấc máy lên gọi chúng tôi để được tư vấn rõ hơn. Còn nếu quý khách vẫn chưa tìm được loại đèn độ phù hợp thì hãy xem thêm những loại Đèn led bar sương mù khác của chúng tôi ở phía sau đây nhé!

SĐT liên lạc: 09,39 79 19 59

Địa chỉ tại: 11 đường số 14, Khu dân cư T30, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Có lẽ bạn muốn xem: Đèn led bar sương mù

Đoạn Video một số mẫu đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Địa chỉ cung cấp Đèn độ Ford Ranger độ cho xe ô tô uy tín, chất lượng tại Sài Gòn

Trong những kiểu đèn độ thì Đèn độ Ford Ranger vẫn được yêu chuộng nhiều …