Đèn led nóc xe cho xe hơi Ford Ranger 2018 2019 có những loại nào và nên gắn ở shop nào tại Tp HCM

Để độ cho xe thêm đẹp bạn nên chọn những loại đèn độ phù hợp với xe mình. Đèn ráp xe Ford Ranger 2018 hiện tại có rất nhiều các hình dáng, kích thước như: đèn cho ánh sáng xanh, đèn hình tròn, đèn có tia sáng tỏa, đèn lắp mui, đèn có ánh sáng gom, đèn dài, đèn hình vuông, đèn chiếu gần, đèn cho tia sáng vàng, đèn gắn capo, đèn có ánh sáng trắng, đèn soi xa,… Trong số đó bạn có thể tham khảo lắp Đèn led nóc xe, đây là loại đèn độ đang được khá nhiều bạn yêu chuộng hiện tại.

Đèn led nóc xe: Chiếc xe bán tải được tô điểm thêm đèn led light bar giúp xe đẹp và hầm hố hơn siêu nhiều” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led nóc xe: loại đèn led bar được ưa chuộng dành cho dòng xe bán tải tại HCM

Đèn led nóc xe hiện được rất nhiều người lái xe ô tô Ford Ranger 2018 hiện giờ ưa chuộng là dựa vào các nét nổi bật của nó như: ít hao điện nhưng lại có độ sáng cao và có thể soi sáng xa đến vài trăm met. Không chỉ vậy Đèn led nóc xe còn cực bền chống được nhiều loại thời tiết thất thường, ít tỏa nhiệt và có tuổi thọ lên đến 50.000 tiếng.

Đèn led nóc xe: Đèn led bar chất lượng cao gắn cho xe ô tô xe Ford Ranger ở Tp.HCM” width=”900″ height=”728″ />
Photo Đèn led nóc xe: Đèn led bar chất lượng cao gắn cho xe 4 bánh bán tải ở Sài Gòn

Nếu bạn không tắt đèn khi chẳng sử dụng đến có thể làm cho bình ắc quy xe của bạn hết bình. Điều này sẽ dẫn đến việc bạn vướng phải tình huống xe thiếu điện và chẳng thể khởi động được. Để giải quyết lỗi này các bạn có các cách sau: nâng cấp bình của xe hay chuẩn bị thêm bình kích điện rời và bật đèn chỉ khi cần, nhớ tắt đèn xe khi chưa xài đến.

Đèn led nóc xe: Đèn led bar cho ánh sáng cực kì tốt vào ban đêm” width=”900″ height=”728″ />
Photo Đèn led nóc xe: kiểu đèn độ chất và ngầu dành cho xe bốn bánh, xe Ford Ranger ở Tp.HCM

Ngay sau khi khách xem Đèn led nóc xe và quyết định lấy thì chúng tôi sẽ tiến hành lắp Đèn led nóc xe lên xe hơi Ford Ranger 2019 với những giai đoạn sau: Trước hết là chọn điểm gắn lắp có thể trên mui xe hay phần cản trước xe. Khi đã đã tìm được điểm gắn chúng ta bắt đầu lắp ốc vít cố định Đèn led nóc xe, tiếp sau đó là đi dây điện . Cuối cùng thì chúng tôi sẽ kiểm tra đèn thêm một lần nữa xem đã vừa ý hay chưa. Và để gắn lắp Đèn led nóc xe cho xe hơi Ford Ranger 2018 2019 của mình thật đẹp thì quý khách hãy đến shop của chúng tôi. Chúng tôi và nhân viên sẽ hỗ trợ bạn hết mình và gắn lắp thực cẩn thận.

Đèn led nóc xe: loại đèn led bar siêu sáng được độ nhiều nhất cho ô tô, xe bán tải Ford Ranger” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led nóc xe: Đèn led bar không những trợ sáng tốt mà còn trang trí rất đẳng cấp cho bán tải

Công ty của chúng tôi được thành lập bởi những người yêu xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 độ và có sự hiểu biết về xe, không những thế đây cũng là cơ sở chuyên ráp Đèn led nóc xe tại HCM. Lý do gì mọi người nên bắt Đèn led nóc xe cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 ở cửa hàng 4×4 của chúng tôi?

– Cơ sở của chúng tôi luôn tìm cách để làm hài lòng quý khách vì thế Đèn led nóc xe do công ty 4×4 của chúng tôi cung cấp đều có chất lượng cao và tất cả đều đều có bảo hành.

– Với những loại phụ kiện đẹp và nhiều mẫu mã thì mọi người sẽ dễ dàng làm cho xe hơi Ford Ranger 2018 của mình đẹp và đẳng cấp hơn.

– Đến 4×4 các bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ những nhân viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi

– Sự lành nghề của nhân viên chúng tôi giúp bạn an tâm hơn vào chất lượng khi lắp Đèn led nóc xe.

Đèn led nóc xe: Để độ xe đẳng cấp và đẹp mắt một vài bạn nên gắn thêm đèn led bar cho xe 4 bánh xe bán tải của mình” width=”900″ height=”728″ />
Photo Đèn led nóc xe: Với thiết kế hài hòa, đẹp mắt đèn led bar độ giúp xe thêm ngầu và đẹp hơn

Nếu các bạn đã chọn lựa được kiểu Đèn led nóc xe cho xe ô tô Ford Ranger 2019 rồi thì vui lòng gọi ngay hot line 093 979.1959 để biết thêm chi tiết sản phẩm. Còn nếu bạn vẫn chưa tìm kiếm được sản phẩm đèn độ thích hợp thì hãy xem thêm một vài loại đèn độ khác của cơ sở của chúng tôi ở ngay sau đây nhé!

SĐT liên lạc: O9 39-79.19,59

Đ/C: Số 11 đường 14, Khu dân cư T30, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Cám ơn quý khách đã xem bài viết này!

Lấy từ: Đèn led nóc xe

Clip ngắn về đèn độ cho bán tải khác:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Địa chỉ cung cấp Đèn độ Ford Ranger độ cho xe ô tô uy tín, chất lượng tại Sài Gòn

Trong những kiểu đèn độ thì Đèn độ Ford Ranger vẫn được yêu chuộng nhiều …