Đèn phá sương mù cho xe ô tô có những mẫu gì và nên bắt ở địa chỉ nào tại Tp HCM

Khi lái xe tại những kiểu thời tiết khắc nghiệt như: gió, sương mù, bão, nắng, mưa,… thì việc đèn bị hỏng, đèn vào nước, làm hư hỏng hệ thống điện thì khá thường xuyên, nhưng với Đèn phá sương mù thì không. Chẳng những chống chịu tốt dưới tất cả các kiểu thời tiết Đèn phá sương mù còn cực kì tiết kiệm điện, cho công suất cao, tia sáng soi xa tới cả trăm met, độ bền 50.000h,…

Một vài kiểu Đèn phá sương mù có thể tương đồng về kích thước bề ngoài ngoài nhưng nó có thể không giống nhau về công dụng: có một số đèn được dùng để chiếu gần, có một số đèn được dùng để soi xa, một vài cho tia sáng loe còn số khác thì cho tia sáng gom, có đèn thì có ánh sáng xanh, có đèn cho ánh sáng vàng, đèn thì có ánh sáng trắng.

Đèn phá sương mù: tại Sài Gòn đèn phá sương mù Kenzo được độ vô cùng nhiều cho xe bốn bánh xe bán tải

Một số người thường gắn lắp Đèn phá sương mù ở mui xe, một số khác thì lắp ráp ở chỗ cản trước xe. Về cách lắp thì sau khi chọn được vị trí gắn đèn, các bạn cần chỉnh Đèn phá sương mù cho đẹp mắt, tiếp theo gắn cố định đèn bằng ốc. Giai đoạn tiếp theo là đấu dây điện cho Đèn phá sương mù. Sau cùng, sau khi gắn chúng ta sẽ test lại xem đã hợp ý chưa. Để việc lắp ráp nhanh lẹ và đẹp mắt mọi người có thể tới cơ sở 4×4.

Đèn phá sương mù: Đèn trợ sáng, phá sương dành cho xe bốn bánh, xe bán tải tại Sài Gòn

Những điều mà công ty 4×4 sẽ mang đến cho các bạn:

– Chúng tôi luôn chịu trách nhiệm và bảo hành những món hàng khi bán ra.

– Là những người sở hữu tay nghề tốt, tận tâm, hoàn thành tốt mọi công việc, nhân viên cửa hàng chúng tôi cực cẩn thận khi độ xe cho khách hàng.

– Ngoài ra cty 4×4 còn sở hữu cực kì nhiều các loại đồ chơi xe ô tô khác giúp bạn độ xe bắt mắt hơn, hầm hố hơn.

– Những chuyên gia chúng tôi hiểu rõ về độ Đèn phá sương mù và một vài kiểu phụ kiện độ xe ô tô, xe bán tải

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm bạn vui lòng liên hệ ngay Zalo 09,3979,1959 để gặp chuyên gia ở shop 4×4 của chúng tôi, địa chỉ Biệt thự số 11 đường 14, Khu dân cư T30, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Lấy từ: Đèn phá sương mù

Đoạn clip ngắn về đèn độ cho xe bán tải khác:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Địa chỉ cung cấp Đèn độ Ford Ranger độ cho xe ô tô uy tín, chất lượng tại Sài Gòn

Trong những kiểu đèn độ thì Đèn độ Ford Ranger vẫn được yêu chuộng nhiều …