Đèn phá sương mù led cho xe bán tải, xe ô tô có các mẫu nào và nên bắt ở địa chỉ nào tại Tp HCM

Không chỉ chống chịu tốt trước những thời tiết khắc nghiệt dựa vào các thiết kế độc đáo mà Đèn phá sương mù led còn khá ít tốn nhiên liệu, có ánh sáng tốt và chiếu được xa vài trăm mét. Đèn phá sương mù led cực ít tỏa nhiệt và có tuổi thọ cao cỡ 50.000 tiếng. Đèn có thể cho tia sáng xanh, vàng, trắng tùy từng loại.

Một số mẫu Đèn phá sương mù led có thể tương đồng về hình dáng bề ngoài ngoài nhưng lại có thể chẳng giống nhau về chức năng: có một số đèn được dùng cho chiếu gần, có một vài đèn được dùng để soi xa, một vài cho tia sáng tỏa còn số khác thì cho tia sáng hội tụ, có đèn thì cho tia sáng xanh, có đèn có ánh sáng vàng, đèn thì có tia sáng trắng.

Đèn phá sương mù led: xe ô tô, xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 gắn đẹp và nổi bật với đèn phá sương mù led ở Sài Gòn

Các mẫu xe oto, xe bán tải khi lắp ráp Đèn phá sương mù led tại cty 4×4 đều phải tiến hành những bước sau: Lựa chọn loại Đèn phá sương mù led thích hợp, sau đó lựa chọn chỗ bắt trên xe, tiếp đến nhân viên của 4×4 sẽ lắp cố định Đèn phá sương mù led tại chỗ bạn mong muốn, tiếp tục là đấu các đường dây điện của đèn với xe oto, sau cùng là test thử đèn lại và giao cho khách hàng.

Picture đèn phá sương mù led: Đèn phá sương mù led là món đồ chơi lắp đẹp giúp xe bán tải, xe 4 bánh thêm hài hòa và thể thao hơn khá nhiều

Cửa hàng 4×4 của chúng tôi là một trong các cơ sở độ xe bán tải được nhiều người tin tưởng và chất lượng nhất tại Sài Gòn:

– Đèn phá sương mù led Đèn phá sương mù led của công ty 4×4 bán luôn được bảo hành đầy đủ.

– Ráp Đèn phá sương mù led cho xe bán tải, xe oto là chưa đủ, nếu các bạn muốn xe của mình đẹp hơn thì hãy tham khảo độ những mẫu phụ kiện khác ở cơ sở 4×4, shop 4×4 có cực kì nhiều những sản phẩm đồ chơi đẹp.

– Ngoài việc hiểu biết rõ về các loại phụ kiện độ xe ô tô nhân viên 4×4 còn rất tận tâm, sẵn sàng trao đổi kiến thức về xe độ với mọi người.

– Với tay nghề cao của các nhân viên, mọi người luôn tin tưởng khi độ đèn cho xe ở shop của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm bạn hãy nhấc máy lên gọi ngay số điện thoại 0939,791 959 để gặp chuyên gia ở chúng tôi, địa chỉ Biệt thự số 11 đường 14, Khu dân cư T30, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TpHCM.

Bài viết cùng chủ đề: Đèn phá sương mù led

Đoạn Video liên quan có thể bạn muốn xem:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Địa chỉ cung cấp Đèn độ Ford Ranger độ cho xe ô tô uy tín, chất lượng tại Sài Gòn

Trong những kiểu đèn độ thì Đèn độ Ford Ranger vẫn được yêu chuộng nhiều …