Đèn phá sương mù ô tô lắp xe hơi Ford Ranger 2018 và những công dụng của nó

Trong số các kiểu đèn độ thì Đèn phá sương mù ô tô vẫn được ưa chuộng nhiều nhất, đó là nhờ vào các đặc điểm ưu việt của nó như: bền trước mọi dạng thời tiết, ít tỏa nhiệt, cường độ sáng cao, tiết kiệm năng lượng, chiếu xa vài trăm thước, thời gian dùng cao (lên tới 50000 giờ), không thấm nước,…

Mọi người đều có một phong cách khác nhau chính vì vậy họ sẽ có cách chọn lựa đèn độ xe ô tô, xe bán tải khác nhau, có người thích đèn hình vuông, người thì chuộng đèn hình tròn, có bạn thì lại chuộng đèn dài, có bạn chuộng đèn cho tia sáng xanh, có bạn thích đèn cho tia sáng vàng, có người thích đèn cho tia sáng trắng,… Và hiện giờ kiểu đèn đấu xe oto, xe bán tải dùng nhiều nhất vẫn là Đèn phá sương mù ô tô.

Đèn phá sương mù ô tô: Đây là một trong những loại đèn phá sương mù ô tô độ đẹp nhất cho bán tải

Đến cơ sở 4×4 bạn sẽ ráp được kiểu Đèn phá sương mù ô tô đẹp cùng với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn lắp cẩn thận đúng trình tự các giai đoạn:

– Quý khách hãy chọn một vài loại đèn mà mình thích.

– Chọn lựa chỗ bắt đèn mong muốn có thể đấu ở trên mui xe hay ở cản xe.

– Sử dụng ốc hoặc pát gắn để cố định đèn ở chỗ mong muốn.

– Sau khi đấu cố định Đèn phá sương mù ô tô thì tiếp sau đó là công đoạn đấu dây điện cho Đèn phá sương mù ô tô.

– Kiểm tra Đèn phá sương mù ô tô lại sau khi hoàn thành và giao cho các bạn.

Tấm ảnh đèn phá sương mù ô tô: Đèn phá sương mù ô tô với hình dáng nổi bật lắp cho xe bốn bánh Ford Ranger 2019

Cơ sở 4×4 là nơi độ đèn uy tín được khá nhiều bạn lựa chọn tại Tp HCM. Vì các điều phía dưới đây: Cty của chúng tôi sở hữu các người thợ chuyên nghiệp; có công nghệ hiện đại tân tiến; với rất nhiều sản phẩm khác để độ cho xe ô tô của bạn; các nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn sẵn sàng trao đổi những kiến thức về xe với quý khách; không chỉ thế những sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành toàn diện.

Nếu bạn lấy món đèn này thì bây giờ vui lòng gọi liền với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về chất lượng Đèn phá sương mù ô tô gắn lắp xe ô tô, xe bán tải qua số hot line O939 79,1959, địa chỉ Biệt thự số 11 đường số 14, KDC T30, xã Bình Hưng, Bình Chánh, Sài Gòn.

Bài viết lấy từ: Đèn phá sương mù ô tô

Đoạn film những mẫu đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Địa chỉ cung cấp Đèn độ Ford Ranger độ cho xe ô tô uy tín, chất lượng tại Sài Gòn

Trong những kiểu đèn độ thì Đèn độ Ford Ranger vẫn được yêu chuộng nhiều …