Độ cửa hít tự động Ford Ranger cực chất tại xưởng độ 4×4

Đối với xế Ford Ranger nguyên bản, việc đóng cửa xe gây đến nhiều khó khăn cho người sử dụng bởi ngoài việc gây ra âm thanh lớn khi đóng cửa mà còn khiến cho rủi ro khi xế bị móp méo do tạo ra lực va chạm quá mức.

Vì sao nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là sản phẩm được đặc sắc của người quý phái bảo đảm bảo vệ cho các bác và xế hộp,  không làm tác động tới hình dạng của xế.

Nếu khi bình thường các bác phải sử dụng một lực tác động mạnh dùng để đóng cửa xe mà xe không bị hở hoặc ảnh hưởng một khi quá lực thì đối với món đồ chơi này, mọi người chỉ cần một cú đẩy nhẹ nửa chốt, cái còn lại chính là điểm đặc biệt ưu việt của cửa chốt điện tự động mà cửa hàng 4×4, 4×4 chúng tôi muốn nói đến.

Việc độ cửa hít điện tự động có ưu thế về sự đảm bảo cho cá nhân và người nhà đối với các tình huống bất ngờ, dòng cảm biến được thêm vào giúp giảm thực trạng bị kẹt tay.

Cửa hít tự động Ford Ranger ngoài ra có chức năng ngăn cản yếu tố thấm nước, với việc không sử dụng các phụ kiện  đi kèm  nhờ vậy cửa hít tự động không bị dư thừa hơn hết là sự thuận tiện trong tháo lắp và luôn tạo cân bằng cho người sử dụng.

Không còn sợ lo lắng và sẽ yên tâm hơn khi lắp đặt cửa hít tự động và còn không mất đi độ zin của xế.

Với phong thái gọn nhẹ tạo sự thanh lịch và nam tính thêm cho người lái khi không tạo ra tiếng ồn, loại bỏ được âm gây nhiễu từ khâu đóng cửa.

4×4 là nơi phân phối đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các dòng thuộc các dòng Ford, các bạn có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động theo yêu cầu của các bạn, chỉ tốn ít mất đi quá nhiều thời gian lắp ráp dù vậy bạn sẽ có ngay thêm đồ chơi mới xịn sò.

Nguồn : độ cửa hít điện

Garage 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Ford Ranger tại Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About luongkhang193283

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu chất tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …