Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu Thái Lan

Thường thì trong các chuyến đi chơi hoặc là vận chuyển trang thiết bị, nắp thùng xe chính là một công cụ thiết yếu. Vì thế, chuyên hàng đồ chính hãng xe 4×4 cho phép được nói qua cho các dân chơi Xe Ranger Raptor về phụ kiện độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe Ranger Raptor. Bạn có mong đợi về dòng sản phẩm hầm hố này? Hãy cùng theo dõi dưới đây.


 

Nắp thùng xe Ranger Raptor gồm có những loại nào?

Đánh giá của các khách hàng từ công ty 4×4, các sản phẩm nắp Xe Ranger Raptor được sử dụng phổ biến nhất là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) cuối cùng là nắp thùng cuộn.

Tay lái Xe Ranger Raptor ngại khi lái Xe Ranger Raptor dưới trời mưa hay bụi đường ảnh hưởng không nhỏ tới đồ dùng bên trong cốp của bạn? Các xế không vui phải luôn luôn dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm là một trong những biện pháp tốt nhất dành cho bạn.

 

Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Tại sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Qua kiểm tra, Nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có có độ dẻo dai và sự cứng cáp theo khách quan khi bị tác động vào là do phụ liệu sản xuất nên.

Thực tế cho thấy việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor không làm tốn quá nhiều công sức, không cần phải mất nhiều công sức cho khâu tháo lắp, bạn hoàn toàn có thể khi cần.

Các tài có thể yên tâm hơn khi sử dụng là do nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có hỗ trợ khóa cốp điện đảm bảo tính an toàn trong bảo vệ đồ đạc của các bác, bạn không còn ngần ngại khi mà để đồ đạc có giá trị phía trong cốp.

Tư vấn gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor cải tiến giúp cho  chiếc Xe Ranger Raptor của dân chơi chuyên nghiệp bị ngấm nước khi mưa bão, hoàn toàn kín nước100% (có video test thực tế) có thể vừa vặn với thùng, các bác có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  được tải trên Youtube.

Và cuối cùng là mặt ngoài sắc đen mạnh mẽ phía ngoài giúp tăng tính thể thao cũng như  sang trọng cho xế, có thể thấy nét quý phái cho các bác vừa nét hữu dụng cho phần cốp.

Nguồn bài viết ở đây: nắp thùng 3 tấm xe Ranger Raptor 2019
 

Ga-ra 4×4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor tại Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About luongkhang193283

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu chất tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …