Giá bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thailand

Nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara – Mác chú ý cần lưu tâm

Tiện thể ra mắt với các bạn một dòng phụ kiện tuy không mới nhưng khá quan trọng đối với các loại xe Xe Nissan Navara, chính xác là nắp thùng cuộn cho các dòng Xe Nissan Navara. Qua đây cùng chúng tôi tìm hiểu một số điểm ưu việt về phụ kiện này.

Lên nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4Chuyên cung cấp nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu chính hãng Thái LanBáo giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanTư vấn độ nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng ở 4x4
Nắp thùng xe Nissan Navara bao gồm các loại nào?

Đánh giá của các khách hàng từ cửa hàng 4×4, ba loại nắp thùng được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) cuối cùng là nắp thùng dạng kéo.

Một phần nổi trội của phụ kiện này giúp nâng cao, tránh làm hư hại đồ dùng trong thùng xe các bác bớt lo lắng hơn phần thùng xe có bui hoặc là hư hại trong mùa mưa và phải tốn công dọn dẹp.

Thay nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ ở 4x4Chuyên phân phối nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanBảng giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandLời khuyên độ nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Nguyên nhân nên sử dụng nắp thùng cuộn cho xế cưng

  • Tô điểm thêm cho sự độc đáo cho xế của bạn
  • Làm tăng diện tích chứa đồ ở phí thùng xe mà hầu như không nắp thùng khác có được
  • Tính chống rò rỉ nước ổn định giúp xe không bị nước tràn vào
  • Độ cứng và độ bền tốt là ưu thế của nắp thùng cuộn
  • Màu sắc đặc sắc cho các bác chọn lọc thích hợp cho xế của mình
  • Chi phí lắp ráp ít hơn các loại nắp thùng còn lại
  • Khâu lắp ghép dễ dàng
  • Bạn hoàn toàn cuộn tùy ý theo ý muốn: cuộn nguyên phần hoặc một nửa tùy ý.

Hiện nay, một vài loại nắp thùng cuộn được truy lùng rộng rãi, như:

  • Loại nắp KSC
  • Dòng nắp thùng Carryboy

 Từng dòng sẽ có những tính năng vượt bậc tách biệt như dòng KSC được thiết kế đẹp mắt nhưng không thể cuộn tùy ý được trong khi dòng Carryboy vừa đảm bảo độ dẻo dai chắc mà còn có thể tùy chỉnh tùy ý cuộn nguyên phần hoặc cuộn một nửa.

Gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng tại 4x4Chuyên phân phối nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu chính hãng Thái LanGiá bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanLưu ý khi độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng ở 4x4

Nguồn: nắp thùng cuộn tontop cho xe Nissan Navara

Hiện nay, cửa hàng 4×4 là một trong ít những cửa hàng độ xe Nissan Navara uy tín và chất lượng tại TP. HCM, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi tin rằng uy tín và sự vừa ý khách hàng là yếu tố ưu tiên hàng đầu. Mọi thông tin yêu cầu về phụ kiện này xin vui lòng liên hệ.

4×4 Workshop chuyên lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara tại Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About luongkhang193283

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu chất tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …