Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu Thái Lan

Hiện tại, nguồn cung sử dụng nắp thùng đối với xe Ranger Raptor không hề giảm nhất là đối với vận chuyển đồ cá nhân, hàng hóa, chính là dòng phụ kiện nắp cho Xe Ranger Raptor 4×4 muốn đề cập tới là nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor. Bạn có tò mò về phụ kiện hầm hố này? Nào, hãy bình luận dưới đây.

Các dòng nắp thùng Xe Ranger Raptor:

Trên thị trường hiện nay các phụ kiện nắp thùng cho xe Ranger Raptor, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là nắp thùng thấp.

Đặc điểm nổi trội của phụ kiện này không những tránh làm hư hại đồ dùng bên trong thùng các bác giảm thiểu lo sợ phần thùng xe bị bụi bám hay bị tích tụ bẩn khi đi trong thời tiết xấu và phải tốn công lau chùi.

Lời khuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Vì sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Phân phối từ Thái Lan, chế tạo từ chất liệu nhôm và nhựa cứng, tăng độ cứng cáp của nắp thùng (đã được test sản phẩm).

Nắp thùng ba tấm cho Xe Ranger Raptor rất tiện lợi vì tốn ít công sức khi tháo lắp, dễ dàng tháo nắp thùng khi không sử dụng, theo nhu cầu trải ra hay là gập lại hai khúc trở lên theo nhu cầu của bạn.

Ngoài ưu thế trên, đi kèm thêm là khóa an toàn được đặt nằm trong cốp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor tạo cảm giác hàng hóa được bảo đảm như một cái hộp có khóa tạm thời.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thái Lan

Được xem là loại ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor cải tiến có tác dụng làm  chiếc Xe Ranger Raptor của bạn dột nước khi thời tiết tệ, đảm bảo không bị dính nước100% (có video test thực tế) hoàn toàn fit phần cốp, các tài có thể tham khảo tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  thông qua tại trang web chính.

Hơn hết lớp phủ màu đen cá tính của nắp thùng giúp tăng nét cá tính ngoài ra còn là vẻ  sang trọng cho xế, có thể thấy nét quý phái cho người lái kèm theo nhiều nét hữu dụng cho phần đuôi xe.

Đọc thêm: nắp thùng 3 tấm Ranger Raptor giá rẻ

About luongkhang193283

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu chất tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …