Giới thiệu Led phá sương về tác dụng, khả năng sáng, thời gian dùng khi lắp ráp cho xe bán tải

Trong số những mẫu phụ kiện độ xe bán tải thì Led phá sương là loại phụ kiện được ưa thích rất nhiều. Vì đây không những là loại phụ kiện giúp tăng cường sáng mà còn làm cho xe bán tải, xe ô tô thêm chất và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Để có thể sản xuất ra chiếc Led phá sương lắp cho xe bán tải, xe oto với các nét nổi bật như: ít tốn năng lượng, tuổi thọ cao tới 50.000 giờ, độ sáng cao, chống chịu tốt trước mọi dạng thời tiết,… thì đèn phải đi qua một quy trình sản xuất nghiệm ngặt với những công nghệ sản xuất tiên tiến tại nước Mỹ.

Photo Led phá sương: Chiếc xe bán tải, xe 4 bánh với Led phá sương rất đẳng cấp và hài hòa tại TpHCM

Các kiểu xe bán tải, xe oto khi ráp Led phá sương tại cty 4×4 đều phải thông qua những bước sau: Lựa chọn loại Led phá sương thích hợp, tiếp theo lựa chọn vị trí lắp ráp trên xe, sau đó nhân viên của cty 4×4 sẽ bắt cố định Led phá sương tại điểm bạn đã chọn, kế tiếp chúng tôi gắn các đường điện của Led phá sương với xe, sau cùng là kiểm tra thử lại đèn và giao cho khách hàng.

Led phá sương: Đèn trợ sáng, phá sương dành cho xe ô tô, xe bán tải tại Sài Gòn

Một trong số các nơi độ xe oto đáng tin tưởng và uy tín ở Tp HCM. Cửa hàng 4×4 của chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trước chính vì vậy các nhân viên của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm về độ xe bán tải , làm việc tỉ mỉ, sản phẩm được bán tại Shop của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập với chất lượng cao. Ngoài ra chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình cung cấp do đó các bạn cứ an tâm về sản phẩm khi mua tại cơ sở 4×4.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này! Để biết được giá đèn tốt nhất các bạn vui lòng liên hệ liền hot line: O9,3979,1959 để gặp chuyên gia cửa hàng 4×4, địa chỉ 11 đường 14, KDC T30 –T30, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, TpHCM.

Xem thêm bài viết liên quan tại: Led phá sương

Đoạn phim ngắn về đèn độ cho xe bán tải khác:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Địa chỉ cung cấp Đèn độ Ford Ranger độ cho xe ô tô uy tín, chất lượng tại Sài Gòn

Trong những kiểu đèn độ thì Đèn độ Ford Ranger vẫn được yêu chuộng nhiều …