Hình ảnh cửa hít tự động Raptor Raptor cực ngầu tại workshop 4×4

Để hạn chế các rủi ro trong đóng mở cửa thì việc cho ra đời dòng sản phẩm cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Raptor Raptor đã và đang được chú ý bởi các giá trị thiết thực của nó.

Điểm mạnh của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Với tư cách là phụ kiện đang được mọi người theo đuổi, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là món đồ chơi thuận tiện cho người dùng.

Là do tính năng nhiều tiện ích của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này các bác sẽ giảm sự lo lắng khi đóng cửa xe, chỉ cần có một cái chạm nhẹ, cửa hít tự động sẽ tự động hít vào và dính chặt vào xe.

Việc độ cửa hít điện tự động làm tăng tính an toàn cho cá nhân và người nhà đối với các tình huống không ngờ tới, dòng cảm biến được thêm vào có tác dụng giảm thực trạng bị kẹt tay.

Cửa hít tự động Raptor Raptor còn có chức năng ngăn chặn yếu tố thấm nước, với việc không xài các món phụ  đi kèm  khiến cửa hít tự động không bị rườm rà hơn hết là sự tiện lợi tại khâu tháo lắp và luôn tạo cân bằng cho người dùng.

Không còn sợ lo lắng và sẽ đảm bảo hơn khi lắp đặt cửa hít tự động mà không hao mòn đi vẻ nguyên bản của xế.

Với phong thái gọn nhẹ tạo làm tăng thêm sự cool ngầu và quý phái thêm cho giới pick up khi không hình thành nên tiếng ồn, làm giảm được tiếng ồn lúc đóng cửa.

Hệ thống 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các loại hình thuộc các dòng Ranger Raptor, các bạn có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động dựa vào yêu cầu khách hàng, không cần tốn ra quá nhiều công sức lắp đặt mà bạn sẽ sở hữu được trang bị thứ đồ chơi cực kì hầm hố.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: lắp cửa hít xe Raptor Raptor

Garage 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Raptor Raptor tại TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About luongkhang193283

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu chất tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …