Hình ảnh cửa hít tự động Raptor Raptor giá tốt tại gara 4×4

Nhằm giảm thiểu các rủi ro trong về đóng mở cửa xe thì việc xuất hiện loại phụ kiện cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Raptor Raptor đã và đang được quan tâm bởi các tiện ích của nó.

Vài lợi ích nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Với tư cách là sản phẩm đang được nồng nhiệt theo đuổi, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là món phụ kiện có nhiều lợi ích cho người dùng.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có công dụng tự động hóa làm cho cửa ở xế cưng ở trạng thái đóng vào xe là vì nguyên lý đóng cửa mềm, tự động thu cửa vào và gắn chặt khi có phạm vi cách cửa từ 6mm-8mm.

Thêm vào đó, việc thêm vào cảm biến điện trong số các phần tất yếu quan trọng của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến thông minh khiến cho cửa hít tự động giúp ích rất nhiều cho các bác đối với việc phát hiện vật cản, auto ngưng lại việc hít cửa vào xe làm giảm thiểu thực trạng kẹt tay vào, nhất là cho người lớn tuổi và các em nhỏ.

Cửa hít tự động Raptor Raptor ngoài ra có khả năng chống yếu tố thấm nước, với việc không sử dụng các món phụ  đi kèm  nhờ vậy cửa hít tự động vừa không thừa thãi và còn tiện lợi ở phương diện tháo lắp và luôn tạo cân bằng cho người sử dụng.

Các bác cũng sẽ an tâm hơn khi lắp đặt cửa hít tự động hơn thế không hao mòn đi vẻ nguyên bản của xế.

Cửa hít tự động Raptor Raptor tạo thêm cho xế yêu thêm thời thượng, giúp đóng mở được nhẹ nhàng mà không có tạp âm.

4×4 là nơi phân phối đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các loại hình cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các xế có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng, không tốn nhiều tốn ra quá nhiều công sức xử lý sau đó bạn sẽ sở hữu được trang bị thứ đồ chơi mới toanh không kém phần hầm hố.

Nguồn bài viết ở đây: cửa hít xe bán tải Ranger Raptor

Ga-ra 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Raptor Raptor ở Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About luongkhang193283

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu chất tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …