Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4×4

Hiện tại, nhu cầu lắp đặt nắp thùng cho phần thùng của xế ngày một tăng lên đặc biệt là trong việc vận chuyển vật dụng gia đình, chính là dòng nắp thùng 4×4 muốn đề cập tới là nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor. Bạn có mong đợi về món đồ chơi hầm hố này? Hãy cùng bình luận dưới đây.


 

Nắp thùng xe Ranger Raptor gồm có các dòng sản phẩm nào?

Thực tế thì có rất nhiều phụ kiện nắp thùng cho xe Ranger Raptor, theo độ phổ biến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và còn lại là nắp dùng tầm thấp.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor là loại nắp tầm thấp Xe Ranger Raptor, có tính năng nổi trội cải thiện cho cốp xe của Xe Ranger Raptor, có tác dụng giữ sạch sẽ đồ đạc ở phần cốp hơn thế nữa tránh được bụi bẩn do thời tiết xấu như mưa lớn làm cho nước tích tụ hay do bụi bặm ở thùng xe của bạn.

 

Chuyên bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Phụ thuộc vào chất liệu làm ra mà nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có độ bền tốt, giảm ma sát do lực làm hư hại đến hàng hóa  trong cốp xế.

Có thể nói việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor sẽ không tốn quá nhiều thời gian của các bác, không cần phải tốn công phải nhất thiết tháo rời hay lắp lại, bạn một mình tự làm khi cần.

Ngoài ra, với công cụ khóa an toàn được thiết kế chung trong nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor làm cho hàng hóa được bảo đảm như một cái hộp có khóa của xế.

Lời khuyên gắn nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Là loại mẫu mã mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được chau chuốt thêm giúp cho  chiếc Xe Ranger Raptor của các bác bị thấm nước khi mưa bão, chắc chắn không thấm nước100% (có video test thực tế) có thể vừa khít với thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  trên Youtube.

Ngoài ra mặt ngoài sơn đen phía ngoài làm tăng tính thể thao cũng như  vẻ sang chảnh thêm cho phần thùng, nhìn thấy vẻ sang bên ngoài vừa nét hữu dụng cho phần đuôi xe.

Tham khảo: giá nắp thùng 3 tấm xe Ranger Raptor
 

Garage 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor tại TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About luongkhang193283

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu chất tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …