Led bar 6D 90w: Trang bị rất cần thiết cho xe hơi, xe địa hình khi đi đêm

Có khá nhiều mẫu đèn độ xe ô tô, xe bán tải với nhiều chức năng và hình dạng riêng như: đèn có ánh sáng loe, đèn lắp mui, đèn có tia sáng vàng, đèn vuông, đèn soi xa, đèn có ánh sáng trắng, đèn cho ánh sáng xanh, đèn có ánh sáng gom, đèn chiếu gần, đèn dài, đèn lắp đầu xe, đèn hình tròn,… Và Led bar 6D 90w là mẫu đèn đang được ưa chuộng nhiều.

Điểm khác biệt đáng chú ý nhất của Led bar 6D 90w với những kiểu đèn độ xe hơi, xe địa hình khác là: chống thấm nước, bền bỉ với mọi kiểu thời tiết, soi sáng vài trăm mét, cho mức cường độ sáng cao nhưng ít hao điện, thiết kế đẹp,…

Photo Led bar 6D 90w: Đèn led bar phá sương ngầu lượng cao lắp cho xe 4 bánh xe bán tải tại Tp.Tp.HCM

Để có một con xe với Led bar 6D 90w độ bắt mắt, các bạn hãy tới shop 4×4 để chúng tôi hỗ trợ lắp đặt hết mình cho các bạn. Những bước để ráp đèn:

– Trình bày công dụng và tính chất của những loại đèn.

– Nơi ráp đèn được các bạn lựa.

– Lắp ráp đèn cố định vào chỗ đã chọn lựa.

– Đấu các dây điện của Led bar 6D 90w với xe.

– Ngay khi hoàn thành một số giai đoạn phía trên chúng tôi xem lại hệ thống chiếu sáng thêm một lần nữa coi đã vừa ý chưa và giao cho khách hàng.

Hình ảnh Led bar 6D 90w: Đèn led bar phá sương là kiểu đèn trợ sáng rất tốt cho xe bán tải, xe bốn bánh vào ban đêm

Công ty 4×4 của chúng tôi chuyên lắp Led bar 6D 90w cho xe hơi, xe off-road ở Tp HCM. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp, lành nghề, có các máy móc hiện đại. Shop chúng tôi còn có cực nhiều các mẫu phụ kiện lắp cho xe ô tô, xe địa hình. Đồng thời những loại đồ chơi của chúng tôi còn được bảo hành toàn diện vì thế khách hãy an tâm về chất lượng sản phẩm.

Liên hệ ngay Zalo O9.39-79-19 59 để biết thêm chi tiết sản phẩm. Địa chỉ Biệt thự số 11 đường 14, KDC T30 –T30, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Trích dẫn: Led bar 6D 90w

Đoạn clip ngắn xe bán tải độ đèn đẹp mắt và khủng:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Địa chỉ cung cấp Đèn độ Ford Ranger độ cho xe ô tô uy tín, chất lượng tại Sài Gòn

Trong những kiểu đèn độ thì Đèn độ Ford Ranger vẫn được yêu chuộng nhiều …