Led bar 6D projector cho xe hơi, xe bán tải có những loại nào và nên gắn lắp ở đâu tại TpHCM

Một vài người thì thích đèn vuông, một số khác thì thích đèn có tia sáng xanh, đèn dài, đèn cho ánh sáng trắng, đèn tròn, đèn có ánh sáng vàng,… Một vài người thì chuộng đèn có ánh sáng gom, một số bạn khác thì lại chuộng đèn có tia sáng loe… Do đó bạn phải dựa theo nhu cầu và phong cách của mình để chọn lựa Led bar 6D projector cho phù hợp.

Vì sao Led bar 6D projector lại được nhiều bạn đi xe hơi, xe pick up yêu thích đến vậy? Đó là vì nó có cực kì nhiều ưu điểm nổi bật như: bền trước mọi dạng thời tiết, thiết kế hài hòa, ít hao năng lượng, có khả năng chiếu sáng đến hàng trăm m, có mức cường độ sáng tốt, độ bền cao tới 50.000h, ít tỏa nhiệt,…

Led bar 6D projector: Đèn led bar phá sương là phụ kiện thiết yếu để giúp phá sương cho xe bán tải, xe bốn bánh khi đi mưa hoặc đường nhiều sương mù

Sau khi thử Led bar 6D projector và chọn mua thì chúng ta sẽ bắt đầu ráp Led bar 6D projector lên xe oto, xe pick-up với những giai đoạn sau: Đầu tiên là lựa vị trí gắn lắp có thể trên mui xe hay phần cản trước của xe. Khi đã tìm được chỗ lắp ráp chúng tôi tiến hành siết ốc vít để cố định đèn, tiếp đến là đấu dây điện cho đèn. Sau khi đấu xong hết thì chúng tôi sẽ test đèn thêm một lần nữa coi đã vừa ý chưa. Và để ráp Led bar 6D projector cho xe oto, xe pick up của quý khách thật đẹp thì các bạn nên tới công ty 4×4. Chúng tôi sẽ giúp bạn tận tình và gắn lắp thực cẩn thận.

Led bar 6D projector: mẫu đèn led gắn đẹp, ngầu và hài hòa cho xe ô tô, xe bán tải Ford Ranger 2019 2018

Cơ sở của chúng tôi là chỗ độ xe được khá nhiều người ưa thích bởi những lý do bên dưới:

– Tất cả cácsản phẩm phụ kiện được bán tại Cty của chúng tôi đều được bảo hành toàn diện.

– Công ty chúng tôi có những dịch vụ tuyệt hảo và các nhân viên chúng tôi tư vấn nhiệt tình, biết khá nhiều về xe ô tô, xe bán tải.

– Khách sẽ dễ dàng chọn được các mẫu phụ kiện đẹp khác khi tới với công ty của chúng tôi.

– Là những người hiểu biết cực kì nhiều trong độ Led bar 6D projector, nhân viên công ty 4×4 rất tỉ mỉ khi làm xe cho quý khách.

Thị trường giá Led bar 6D projector lắp ráp xe ô tô, xe bán tải biến động liên tục nên để được báo giá đúng nhất bạn hãy liên hệ ngay số điện thoại O939-791 959 hoặc tới địa chỉ Số 11 đường 14, KDC T30, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Chân thành cám ơn bạn đã đọc bài viết này!

Trích dẫn từ: Led bar 6D projector

Đoạn phim ngắn xem thêm về xe bán tải Ford Ranger độ đèn đẹp mắt:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Địa chỉ cung cấp Đèn độ Ford Ranger độ cho xe ô tô uy tín, chất lượng tại Sài Gòn

Trong những kiểu đèn độ thì Đèn độ Ford Ranger vẫn được yêu chuộng nhiều …