Loại Thanh thể thao ngầu cho xe Ford Ranger 2019

Ford Ranger được độ như thế nào mới đúng đắn tạo nên vẻ đẹp cực ngầu nhưng không kém phần tinh tế? 4X4 xin giới thiệu với anh chị em một trong những món đồ chơi cực hot Thời gian gần đây để lên đời cho Dòng xe bán tải Ford Ranger đó là thanh thể thao.

Nguyên do nên gắn thanh thể thao cho Ford Ranger?

Những mẫu xe 4 bánh Ford Ranger thường được thiết kế khá đơn giản,,bởi vì đây là kiểu xe chủ yếu được thiết kế ra để cho anh chị em vừa chạy chơi vừa chở đồ , Khiến dòng Ford Ranger không được như các dòng xe mạnh mẽ và cực sang trọng khác .Đó chính là nguyên nhân các anh chị em phải lên đời thêm sản phẩm như thanh thể thao, ốp hay cản trước,cản sau…… cho xế cưng

Ford Ranger gắn thanh thể thao có những hữu ích gì

– Tạo nên vẻ đẹp mạnh mẽ hơn cho xế cưng khiến xế cưng trở nên sang trọng hơn hẳn.

– vẻ cứng cáp ở bên ngoài giúp chiếc xe hầm hố hơn.

– Có thể lắp chung với kiểu nắp hộp cuộn để xế cưng trở nên tăng tiện ích nữa trong việc dùng.

Thị trường ngày nay có bao nhiêu loạithanh thể thao.

Thanh thể thao Dòng xe bán tải Ford Ranger 4WD

Chất liệu

Được thiết kế và sản xuất từ thép và gang cùng với hợp chất kim loại khác để tăng cường độ cứng cáp cho thanh thể thao cùng lớp sơn tĩnh điện cực đẹp để giúp thanh thể thao không bị rỉ sét dùng bền hơn rất nhiều.

kiểu dáng

Đây là mẫu mã hầm hố hơn rất nhiều những loại thanh thể thao thông thường với một baga được lắp phía trên khiến xe trở nên bự và đa năng hơn rất nhiều.

* Khi lắp chung với nắp thùng cuộn đuôi xế cưng sẽ đẹp hơn rất nhiều và tăng tiện ích cho anh chị em sử dụng.

Thanh thể thao Cantech

Chất liệu

Sau khi được đúc bởi hợp chất kim loại gang và thép để gia tăng độ cứng cáp cho xe thì để bảo vệ xe khỏi thời tiết nắng mưa thất thường thanh thể thao sẽ được sơn một lớp sơn tĩnh điện .

kiểu dáng

Đây là mẫu mã đơn giản hơn rất nhiều so với 4WD bởi không có kèm baga trong mui xe cùng với đó là thiết kế nhỏ gọn hơn nhiều để giúp xe trông gọn gàng hơn mang đẳng cấp khác biệt so với kiểu 4WD.

Thanh thể thao Ford Ranger Hamer

Chất liệu

Thanh thể thao Xe Ford Ranger Hamer được thiết kế và đúc từ hợp kim thép và gang cùng những loại chất phụ gia để tạo nên lên đời cưng cáp cho thanh thể thao. Được sơn tĩnh điện màu đen giúp chống rỉ sét an toàn cho xế cưng dưới điều kiện thời tiết nắng mưa thất thường .

mẫu mã

Khác biêt hơn cả loại hầm hố của 4WD và sự gọn nhẹ của Cantech thì Hamer mang màu sắc hiện đai hơn tạo nên vẻ đẹp hợp thời trang theo xu hướng hơn. Vẻ đẹp của Hamer rất được anh chị em yêu mến trong thời gian vừa qua bởi hơi hướng thời trang mới mẻ của nó trong dòng thanh thể thao.

Trích : thanh thể thao cho Ford Ranger

About luongkhang193283

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu chất tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …