Nắp hộp xe bán tải phù hợp với nhu cầu của anh chị em

Một trong các món đồ chơi cho các dòng xe 4 bánh đó là những loại nắp thùng. Có bao nhiệu loại nắp hộp? Nên dùng kiểu nắp hộp nào thì phù hợp? Tất cả sẽ được 4×4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Có bao nhiêu kiểu nắp hộp cho chiếc xe bán tải?

Để phù hợp với lại những loại nhu cầu của anh chị em một cách thoải mái nhất khi dùng, Hiện nay, có 4 kiểu nắp thùng để anh chị em có thể lựa chọn. 4 Loại nắp hộp đó là: nắp hộp cao, nắp hộp thấp, nắp thùng cuộn và nắp thùng 3 tấm.

Sử dụng loại nắp thùng nào phù hơp với anh chị em?

Nắp thùng cao

Đây là loại nắp hộp với thiết kế che hết phần đuôi sau, Mang đến vẻ đẹp hoàn thiện hơn cho phần đuôi sau và giả phần đuôi sau như một chiếc 7 chỗ.

Che nắng mưa hoàn toàn cho chiếc xe và thùng sau xế cưng sẽ có thêm một khoảng không cao để anh chị em có khả năng chất thêm rất nhiều đồ hơn nữa khi sử dụng các loại anh chị em chở hàng sẽ cực thích loại hộp này .

  • Baga mui có khả năng được tích hợp rất sang trọng và đẹp .

Nắp hộp thấp

Phần đuôi sau được thiết kế đậy mở nắp thùng dễ dàng, Đồ đạc bên ở sẽ được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như nước không vào được.

Kiểu dáng nắp thùng thấp này vẫn giữ vẻ chất được thiết kế của dòng xe bán tải nhưng đẳng cấp hơn trong phần đuôi sau do nắp thùng có màu sắc phù hợp cho phần đuôi trùng màu.

Nắp thùng cuộn

Hiện đại và sang trọng với thiết kế thanh trượt mở với thiết kế của kiểu nắp hộp cuộn này . Được che kín và bảo vệ thùng chiếc xe khỏi nắng mưa rất hiệu quả.

Loại nắp hộp cuộn này được thiết kế bởi hợp kim nhôm tạo cho nắp thùng cuộn này có được vẻ ngầu cực kỳ cá tính cho đuôi xe.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là loại nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim loại nhôm được ghép lại vs nhau. Tiết kiệm giá cả bởi chi phí rất thấp mà lắp ráp cũng đơn giản mà chất lượng thì không hề thua kém chỉ phụ tùng nắp thùng khác.

Trên thị trường có các phụ tùng kém ngầu lượng.

Ngày nay, với sự yêu thích đối với dòng xe 4 bánh ngày càng tăng cường thì nhu cầu với những loại nắp hộp cũng tăng cao theo. Vì thế, Vì lợi nhuận rất nhiều chỉ nhà đã nhập những phụ tùng không rõ xuất xứ về để bán, vì vậy, Cẩn thận tham khảo rõ nguồn gốc đồ chơi trước khi mua là việc anh chị em phải làm.

Tìm hiểu thêm : nắp thùng xe bán tải

About luongkhang193283

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu chất tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …