Nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải được sản xuất từ Thái

Nếu các anh chị em đang kiếm một mẫu nắp thùng sau cho Dòng xe bán tải Ford Ranger của mình thì 4×4 sẽ giới thiệu cho anh chị em một kiểu nắp thùng rẩt được yêu mến tại Sài Gòn Hiện nay.Đến từ bộ phụ tùng cực chất phải lên đời cho Ford Ranger chính là loại nắp thùng 3 tấm cho Xe Ford Ranger.

Nắp thùng 3 tấm có chất liệu như thể nào?

Được thiết kế và sản xuất bởi hợp kim loại nhôm được chia làm 3 tấm nốilại với cơ chế gập mở dễ dàng tiết kiệm không gian cho anh chị em khi cần dùng trên phía sau chở hàng hóa đồ đạc cần thiết., kiểu nắp thùng 3 tấm này ôm sát xe để làm xế cưng trông gọn hơn rất nhiều so với các loại nắp thùng thông thường cùng với hợp kim loại nhìn phía sau xe trở nên sang trọng hơn hẳn.

Nắp thùng 3 tấm được bắt như thế nào?

– Đầu tiên lớp vành trên thùng chiếc xe sẽ được đệm một miếng lót mỏng để đảm bảo cho chiếc xe anh chị không bị trúng với màu sơn trong xế cưng.

– Đặt nắp thùng 3 tấm lên ở miếng đệm đã được lót sẵn.

– Những con ốc có sẵn ở dưới tấm nắp thùng sẽ được vặn vào trong các khớp của xe. Vậy là xong.Được lắp đặt rất nhanh chóng và tiện lợi vì vậy, các anh chị em chỉ cần bỏ ra khoảng 15’ là đã gắn đặt xong.

Cách sử dụng nắp thùng 3 tấm

Với cơ chế mở đóng tiện lợi những cần bấm vào 2 nút cài của nắp thùng là nắp thùng sẽ lỏng ra để anh chị em có thể tùy ý dùng. Để tạo thêm sự chức năng cho anh chị em sử dụng chở đồ đạc và lấy đồ đạc bên trong, nắp thùng còn được lắp những bóng đèn nhỏ để bật tắt cho thêm ánh sáng bên ở nắp thùng mà không cần mở ra hết.

lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger có những lợi ích gì

– Nắp thùng 3 tấm làm xe che mưa trên phía thùng xe không để nước thấm và đọng vào phía trong xe.

– Gíup chiếc xe trở nên sang trọng, gọnn gàn hơn ở đuôi xe bởi hợp kim loại bắt mắt cực đep.

– Độ an toàn cực cao bởi nắp thùng gắn ráp cực khít với chiếc xe khóa an toàn để anh chị em có thể yên tâm hoàn toàn với đồ đạc phía bên trên thùng.

– Lớp sơn tĩnh điện cực thoải mái giúp nắp thùng luôn mới dễ lau chùi, ko bị đọng nước trong bề mặt.

Chi phí của nắp thùng 3 tấm

Hiện tại chi phí của nắp thùng 3 tấm trong mức tầm trung của thị trường nhưng với những ưu điểm của nó đem lại chắc chắn sẽ không hề thua kém các mặt hàng khác..

About luongkhang193283

Check Also

ᐅ John Wayne Video slot! ~ 7 Coin Lead to ~ Totally free Spin Extra! Get A hike Partner!!!!

Content The fresh Character Of Rtp Return to User Just how can Welcome Incentives Functions? …