Nên gắn Led bar 6D có mức độ sáng ra sao cho xe hơi, xe pick up là an toàn nhất?

Nếu bạn muốn có một chiếc xe oto, xe pick up hầm hố thì những loại đồ chơi bạn chọn lựa cần phải tinh tế và hoàn hảo. Ngoài ốp cua đinh, nắp capo, mâm, nắp thùng,… thì Led bar 6D cũng là một trong các loại phụ kiện rất ngầu độ xe oto, xe pick-up, ngoài việc trang trí Led bar 6D còn giúp trợ sáng cho xe oto, xe địa hình rất tốt vào ban đêm.

Trong các loại đèn độ thì Led bar 6D vẫn được yêu thích nhiều nhất, đó là nhờ vào các đặc điểm vượt trội của nó như: tiết kiệm điện năng, không thấm nước, chống chịu tốt dưới mọi thời tiết, soi xa vài trăm mét, ít sinh nhiệt, thời gian dùng cao (lên đến 50.000 tiếng đồng hồ), độ sáng cao,…

Led bar 6D: Bán đèn led bar phá sương chất và hài hòa lượng cho xe ô tô, xe bán tải tại Tp Hồ Chí Minh

Led bar 6D là loại hay được gắn phía trên mui xe oto, xe pick up, những dạng đèn trợ sáng khác thì được lắp ráp tại vị trí cản trước của xe. Để đấu Led bar 6D cho xe oto, xe pick up thật đẹp các bạn cần làm lần lượt những bước sau: trước hết là chọn lựa vị trí lắp ráp, sau đó là cố định đèn bằng ốc ở nơi mong muốn. Tiếp nữa thì chúng ta tiến hành đấu đường dây điện cho Led bar 6D. Cuối cùng chúng tôi thử lại đèn coi có đạt tiêu chuẩn hay chưa. Tốt hơn hết quý khách nên đi xe ô tô, xe pick up của mình đến cơ sở chúng tôi để ráp thì sẽ đẹp mắt và nhìn chất hơn.

Hình ảnh Led bar 6D: Đèn led bar phá sương được nhiều người yêu chuộng ở Tp.HCM

Công ty 4×4 của chúng tôi luôn là shop độ Led bar 6D uy tín được cực nhiều bạn chọn tại HCM. Là nhờ những yêu tố ở dưới đây: Công ty 4×4 sở hữu những người thợ chuyên nghiệp; sở hữu công nghệ hiện đại; có nhiều sản phẩm đồ chơi khác để độ cho xe ô tô, xe pick-up của bạn; các bạn nhân viên tư vấn hết lòng, sẵn sàng trao đổi những kinh nghiệm về xe oto, xe địa hình với khách hàng; không chỉ thế Led bar 6D của cơ sở chúng tôi đều được bảo hành toàn diện.

Nếu bạn mua loại Led bar 6D này thì bây giờ liên hệ liền công ty 4×4 chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất về chất lượng Led bar 6D qua số hot line 09.39 79-19 59 hoặc tới địa chỉ Số 11 đường 14, KDC T30 –T30, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, HCM.

Xin cảm ơn quý khách đã xem!

Lấy từ: Led bar 6D

Đoạn film ngắn đèn độ bán tải xem thêm:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Địa chỉ cung cấp Đèn độ Ford Ranger độ cho xe ô tô uy tín, chất lượng tại Sài Gòn

Trong những kiểu đèn độ thì Đèn độ Ford Ranger vẫn được yêu chuộng nhiều …