Nên gắn lock khóa cốp sau bằng remote cho xe Ford Ranger tại cửa hàng nào?

Trong cuộc sống bộn bề bận rộn như bây giờ thì hiện trạng quên khóa cốp sau xe của các chủ xe Ford Ranger thường hay xảy ra. Sự việc có vẻ như cũng không hề nghiêm trọng do nó cũng không liên quan đến động cơ của xe, nhưng trong một số trường hợp nó sẽ vô cùng phiền toái.

Lock cốp sau tự động là gì ?

Đúng như cách gọi của mình, lock cốp sau tự động có công dụng khóa hoặc mở khóa cốp sau một cách tự động được điều khiển bằng chìa khóa của xe, do đó mang đến cho chủ xe sự tiện lợi cũng như dễ dàng hơn trong việc khóa và mở khóa cốp sau.

Nguyên nhân nên gắn lock cốp bằng remote cho xe Ford Ranger?

Quý anh chị độ thêm một chiếc nắp thùng ba tấm, cuộn, cao, thấp,… để dễ dàng chuyên chở đồ vật trong mọi loại điều kiện thời tiết tuy nhiên việc quên khóa cốp sau có khả năng sẽ gây ra hậu quả khó đoán trước. Một vài tình huống thể hiện được tầm quan trọng của lock cốp sau tự động như : chủ xe để hàng hóa trong cốp xe sau thế nhưng lại quên khóa, sáng hôm sau lại thấy hàng hóa bên trong đã không cánh mà bayAnh chị bận việc đến đêm đã tối khuya, thật sự đã quá mệt mỏi cho nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã vội vàng vào nhà để được nghỉ ngơiTrong lúc chờ đèn đỏ ở một ngã tư tối đèn, anh chị bỗng thấy được có kẻ lạ đi đến gần cốp sau xe mình rồi anh chị chợt nhớ ra là chính mình đã quên khóa cốp sau xe.

Để tránh cho những rắc rối không đáng có mà các chủ xe có khả năng gặp phải trong tương lai, việc độ lock cốp sau tự động là rất thiết yếu, vừa bảo vệ được tài sản của chính mình vừa mang đến sự tiện lợi cho bản thân.

Cửa hàng nào độ xe chất lượng ở thành phố Hồ Chí Minh?

4×4 là cửa hàng độ xe uy tín, chuyên nghiệp được nhiều anh chị chủ xe tin dùng và sử dụng dịch vụ xe tại cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi luôn luôn mang đến cho các anh chị chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất khi đến garage xe của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại 09.3979.1959  hoặc đến trực tiếp cửa hàng ở số 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được giải đáp chi tiết hơn.

Nguồn: khóa cốp sau bằng remote ranger

About luongkhang193283

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu chất tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …