Những loại Đèn led bar 6D chất nên bắt cho xe ô tô, xe pick-up ở tpHCM

Điểm khác biệt nhất của Đèn led bar 6D với các mẫu đèn độ xe oto, xe địa hình khác là: ngăn nước vào, tránh được tác động của mọi dạng thời tiết như: gió, nắng, mưa, bão,…, soi sáng vài trăm thước, có độ sáng tốt nhưng ít hao bình, thiết kế đẹp,…

Tại những tiệm phụ kiện xe oto, xe bán tải bấy giờ có cực kì nhiều những tiệm bán Đèn led bar 6D. Nhưng chất lượng và nguồn gốc thì lại chưa rõ lắm, vì vậy để có cái nhìn tốt nhất về phụ kiện Đèn led bar 6D chính hãng các bạn nên đọc bài viết ngay phía dưới.

Hình ảnh đèn led bar 6D: hình dáng rất chất của xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 sau khi lắp đèn led bar phá sương

Đèn led bar 6D cũng tương đối dễ ráp với 2 quá trình chính là siết cố định bằng ốc và đi điện, đèn có khá nhiều chân gắn nên đấu được nhiều vị trí khác nhau, có thể ở phần cản trước xe hay mui xe, sau khi ráp xong chúng ta sẽ tiến hành kiểm tra lại lần nữa. Để thuận lợi hơn thì bạn hãy đến cửa hàng 4×4, chúng tôi sẽ gắn Đèn led bar 6D thật cẩn thận và đẹp mắt cho xe của bạn.

Đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương khá sáng ngầu chất lượng, giá rẻ dành cho xe ô tô bán tải tại Tp Hồ Chí Minh

Một trong các chỗ độ xe ô tô, xe bán tải đáng tin tưởng và uy tín tại Tp HCM. Cty của chúng tôi luôn đề cao sự hài lòng của khách lên trên hết bởi vậy những nhân viên của chúng tôi đều là những người có tay nghề tốt , lành nghề, sản phẩm được bán tại Công ty 4×4 của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập có chất lượng tốt. Đặc biệt chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình cung cấp cho nên mọi người hãy an tâm về chất lượng sản phẩm khi mua của Công ty 4×4.

Hãy liên hệ ngay 4×4 để có giá Đèn led bar 6D rẻ nhất. SĐT: 09-3979,1959. Địa chỉ Số 11 đường 14, Khu dân cư T30, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Bài viết lấy từ: Bán led bar 6D

Đoạn Clip về đèn độ cho xe bán tải khác:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Địa chỉ cung cấp Đèn độ Ford Ranger độ cho xe ô tô uy tín, chất lượng tại Sài Gòn

Trong những kiểu đèn độ thì Đèn độ Ford Ranger vẫn được yêu chuộng nhiều …