Những thông tin khi gắn cửa hít tự động Ford Ranger

Liên quan đến dòng Ford Ranger nguyên bản, thao tác đóng mở cửa xe gây nhiều khó khăn cho mọi người không những gây ra âm thanh lớn khi đóng cửa mà còn khiến cho bất cập khi xe của mình bị trầy xước do bị dùng lực quá mạnh.

Do đâu nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Không chỉ là phụ kiện đang được giới pick up săn đón, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là mặt hàng có nhiều lợi ích cho mọi người.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có công dụng tự động hóa làm cho cửa ở xế cưng ở trạng thái đóng vào xe là vì nguyên lý đóng cửa mềm, tự động hóa đẩy vào và áp chặt vào xe khi có cự ly từ 6mm-8mm.

Hiện nay, việc thêm vào cửa hít điện tự động làm tăng sự đảm bảo cho bản thân và người thân trong các tình huống không ngờ tới, dòng cảm biến được trang bị thêm làm giảm tình trạng bị kẹt tay.

Không nhiều món đồ kèm theo cửa hít tự động giúp cho sức lực bỏ ra và các khâu được giảm bớt, nhờ được lắp ghép theo quy trình giấu kín làm cho cửa hít tự động không bị lộ ra bên ngoài xế, làm tác động tới các phụ kiện khác của xế.

Có nhiều hơn một sự chọn lọc nhiều phương án để mở xe như bạn có thể bấm nút từ điều khiển có sẵn hoặc bấm tại nút ở phần cốp.

Cửa hít tự động Ford Ranger giúp xế yêu thêm thời thượng, giúp khâu đóng cửa được nhẹ nhàng mà không gây nhiễu.

4×4 là nơi phân phối phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các loại hình cửa hít điện tự động Ford Ranger, các bạn có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động dựa vào nhu cầu từ bạn, không cần tốn ra quá nhiều thời gian xử lý sau đó bạn sẽ sở hữu được thêm đồ chơi mới hầm hố.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: cửa hít Ford Ranger

4×4 Workshop chuyên lắp cửa hít tự động Ford Ranger tại TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About luongkhang193283

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu chất tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …