Tại sao nên chọn lựa nắp thùng xe 3 tấm cho Ford Ranger?

Nếu các anh chị em đang tìm kiếm một mẫu nắp thùng sau cho Dòng xe bán tải Ford Ranger của mình thì 4×4 sẽ giới thiệu cho anh chị em một mẫu nắp thùng rẩt được yêu thích tại Sài Gòn Thời gian gần đây.Đến từ bộ sản phẩm cực chất phải lên đời cho Ford Ranger chính là loại nắp thùng 3 tấm cho Dòng xe bán tải Ford Ranger.

Nắp thùng 3 tấm có thiết kế như thể nào?

Được thiết kế với ý tưởng là 3 miếng kim loại được nốilại với nhau bằng cơ cấu gập mở xếp chồng lên nhau tiện lợi để anh chị em khi cần có khả năng mở ra dễ dàng và chất đồ trong phía sau khi cần,so với các kiểu nắp thùng thông thường loại nắp thùng 3 tấm này ôm sát chiếc xe để làm chiếc xe trông gọn hơn nhiều ngoài ra chất liệu hợp kim còn làm xe có phần đuôi xe nhìn đẳng cấp hơn hẳn.

Các bước gắn nắp thùng 3 tấm

– Để bảo vệ lớp sơn xe ở viền thùng sau trước khi gắn đặt sẽ được đệm một miếng lót mỏng để tự hào sự an toàn cho màu sơn trong xế cưng của anh chị.

– Sau khi đặt miếng lót lên viền xế cưng nắp thùng sẽ bắt đầu được đặt khớp với trong xế cưng.

– Bắt ốc vào những khớp có sẵn trong chiếc xe Ford. Vậy là xong. Rất đơn giản và nhanh chóng để gắn đặt.

Cách hoạt động của nắp thùng 3 tấm như thế nào.

Nắp thùng được đóng cài rất chức năng với các nút bấm đóng mở tiện lợi chỉ cần bấm lỏng ra là các anh chị em đã có khả năng tùy ý sử dụng. Để tạo thêm sự tiện lợi cho anh chị em sử dụng chở đồ đạc và lấy đồ đạc bên trong, nắp thùng còn được gắn những bóng đèn nhỏ để bật tắt cho thêm ánh sáng bên trong nắp thùng mà không cần mở ra hết.

Lợi ích khi lắp nắp thùng 3 tấm cho Xe Ford Ranger

– Để không cho nước thấm và đọng vào phía bên trong chiếc xe đó là hữu ích rất lớn cho việc chở hàng thường xuyên của anh chị em.

– Gíup xế cưng trở nên sang trọng, gọnn gàn hơn trong đuôi xế cưng bởi hợp kim loại bắt mắt cực đep.

– Độ an toàn cực cao bởi nắp thùng lắp ráp cực khít với chiếc xe khóa an toàn để anh chị em có thể yên tâm hoàn toàn với đồ đạc phía bên trong thùng.

– Để giúp nắp thùng thêm phần đẹp mắt cũng như dễ lau chùi và không bị đọng nước các nhà chế tạo sơn tĩnh điện cho nắp thùng để nắp thùng đẹp hơn.

Nắp thùng 3 tấm có chi phí bao nhiêu?

Hiện tại giá của nắp thùng 3 tấm trong mức tầm trung của thị trường nhưng với những ưu điểm của nó đem lại chắc chắn sẽ không hề thua kém các mặt hàng khác..

Xem thêm : nắp thùng 3 tấm cho xe ford ranger

About luongkhang193283

Check Also

Türkiye Resmi Web Sites

Türkiye Resmi Web Sitesi Türkiye’nin En İyi On The Internet Bahis Şirketi Content Mostbet – …