Xu hướng sơn xe oto hot 2019 sơn raptor

Được yêu mến và phổ biến nhất Ngày nay ở giới chơi xế cưng tại Việt Nam đó là loại sơn raptor . Để hiểu rõ các điểm tốt của dòng sơn này như thế nào 4×4 sẽ phân tích về sơn raptor qua bài viết sau đây .

Thông tin về sơn raptor

giúp lớp áo bề ngoài của xe được bảo vệ. Được chế tạo với công thức làm bề ngoài xế cưng có lớp vỏ cực kì cứng cáp như là một hàng rào bảo vệ trong những tình huống gặp không may xảy ra. Ngoài ra, Mọi loại khí hậu trong thế giới đều có thể sử dụng được sơn raptor với trạng thái tốt nhất, vì vậy, Sản phẩm sơn raptor Ngày nay đang là độc nhất ở thị trường Viêt Nam.

những loại màu sắc của sơn raptor

Hiện tai, Sơn raptor đang có khoảng 15 màu sắc cơ bản khác nhau để cho anh chị em có thể chọn một màu sắc phù hợp tân trang cho con xe theo yêu cầu của mình.

Sơn raptor có mức phí như thế nào?

Sơn raptor được nhập hoàn toàn từ úc nên mức phí cũng đắt hơn các loại sơn thông thường.tuy nhiên, Sau khi sơn xong xế cưng của mình những chi phí trị anh chị em nhận được sẽ hoàn toàn xứng đáng với giá tiền mà anh chị em bỏ ra .

Lợi ích của sơn raptor

– Độ cứng cáp bự hàng nghìn lần so với các sơn hiện tại

– Tự điều chỉnh phù hợp với tất cả khí hậu thời tiết.

– Không sợ bong tróc khi sơn lớp mới đè lên lớp sơn cũ

– Nếu chiếc xe bị dơ các anh chị em hoàn toàn tiện lợi lau chùi chiếc xe.

– Lớp sơn được thiết kế chống rỉ và chống thấm nước hoàn toàn cho xe

– những loại va chạm nhẹ sẽ không giúp trầy xước sơn

Có nên sử dụng sơn raptor thay các loại sơn thường

Với tất cả các giá trị của sơn Raptor mang lại chắc chắc anh chị em sẽ có một xế cưng với mẫu mã có giá trị cao bởi màu sơn ngầu sắc nét, mà còn khi vận hành xế cưng anh chị em sẽ được nâng tầm đẳng cấp và đẳng cấo từ đó trông xế cưng luôn luôn mới và có độ bền cao hơn

About luongkhang193283

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara siêu chất tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …